Các câu hỏi thường gặp về HTX Earn

Q1: HTX Earn là gì?

HTX Earn là một nền tảng đầu tư tài sản kỹ thuật số một cửa được tạo ra bởi Nền tảng HTX. Bao gồm Thu nhập cố định, Niêm yết mới nổi bật, Auto-Invest, Staking và sản phẩm khác; Đồng thời, hoạt động như "PrimeEarn" sẽ ra mắt dưới dạng khuyến mãi giới hạn thời gian dựa trên điều kiện thị trường để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn kiếm lời hơn.(Nhấp để xem hướng dẫn sử dụng)

Q2: Về sản phẩm Auto-Invest (Thu nhập linh hoạt)

Sản phẩm Auto-Invest (Thu nhập linh hoạt) là gì ?

Auto-Invest là sản phẩm nạp tiền linh hoạt do HTX tạo ra giúp người dùng hiện thức hóa thu nhập one-stop. Bạn có thể nạp và rút bất kỳ lúc nào, cũng như tái đầu tư với lãi suất kép.

Quy tắc tính lãi dành cho thu nhập linh hoạt

T-ngày nạp. Lợi ích sẽ tính lúc 0:00 (UTC + 8) tại lúc T+1, và thu nhập sẽ công bố vào 0:00 (UTC + 8) tại lúc T+2.

Quy tắc quy đổi dành cho thu nhập linh hoạt

Bạn có thể quy đổi tài sản bất kỳ lúc nào sau khi đăng ký thành công. Ngày quy đổi sẽ không tính vào thời gian tính lãi. HTX Earn thực hiện chuyển đổi giữa các ngày và bảo trì hệ thống từ 16:00:00 đến 17:00:00 (UTC) mỗi ngày, trong thời gian đó không hỗ trợ quy đổi.

Q3:Về sản phẩm thu nhập cố định

Thu nhập cố định là gì?

Thu nhập cố định là sản phẩm của HTX Earn cho phép bạn sử dụng tài sản tiền kỹ thuật số nhàn rỗi và kiếm lợi nhuận cao. Bạn chỉ có thể quy đổi tài sản của mình vào ngày quy đổi. Công cụ Thu nhập cố định có xu hướng cung cấp APY cao hơn Đầu tư tự động (Thu nhập linh hoạt) do tính linh hoạt giảm xuống.

Cách tính thu nhập sản phẩm của Thu nhập cố định?

Tiền lãi sẽ được tính bắt đầu từ ngày sau ngày đăng ký. Việc tính toán dựa trên lãi suất tại thời điểm đăng ký kích hoạt thành công.

Quy tắc quy đổi với Sản phẩm có thu nhập cố định?

Người dùng sẽ không thể quy đổi tài sản của họ trong thời gian đăng ký ưu đãi. Tiền gốc và lãi của gói đăng ký sẽ tự động được quy đổi và chuyển vào tài khoản giao ngay của người dùng sau ngày hết hạn. Nếu người dùng kích hoạt chức năng “Tự động chuyển sang Thu nhập linh hoạt”, tiền gốc và lãi của người dùng đối với sản phẩm trong Thu nhập cố định sẽ được chuyển sang các sản phẩm tương ứng trong Thu nhập linh hoạt vào cuối giai đoạn ưu đãi Thu nhập cố định, từ đó bạn có thể Kiếm tiền mỗi ngày.

Q4 Về sản phẩm Niêm yết mới

Sản phẩm trong niêm yết mới có APY cực cao và tài sản phổ biến cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về thu nhập tài sản dưới hình thức nạp cố định, với APY cao tới 1000%. Việc tính lãi, nạp và quy đổi có thể tham khảo quy tắc của các sản phẩm Thu nhập cố định được ưu đãi.

Q5:About Staking Product

Staking là sản phẩm tài chính chọn lựa Token theo cơ chế POS cho người dùng, có các ưu điểm về sản phẩm như bảo mật và thu nhập ổn định; các sản phẩm cố định bao gồm sản phẩm Auto-Invest (thu nhập linh hoạt) và Thu nhập cố định. Người dùng có thể tự do tùy theo sở thích đầu tư của mình lựa chọn.

Q6:Yêu cầu để sử dụng HTX Earn

Người dùng được yêu cầu hoàn thành đăng ký và xác minh ID cho tài khoản HTX trước khi sử dụng. Ngoài ra, số dư khả dụng của người dùng cần đáp ứng yêu cầu đăng ký tối thiểu để đăng ký được xử lý thành công. Xin lưu ý HTX Earn hiện không khả dụng cho người dùng từ Trung Quốc Đại lục, Trung Quốc Macao, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia hoặc khu vực khác, nơi các giới hạn đã đặt ra đối với khoản đầu tư tiền kỹ thuật số.

Q7:Tiền vốn có được bảo đảm cho khoản nạp của tôi trong HTX Earn không?

HTX Earn dựa vào hệ thống kiểm soát rủi ro của HTX và tất cả tài sản người dùng nạp vào HTX Earn đều an toàn và bảo mật.

Q8:Khi nào thì tiền của người dùng sẽ bị trừ sau khi nạp vào sản phẩm HTX Earn?

Tiền của người dùng sẽ được khấu trừ từ tài khoản giao ngay vào tài khoản HTX Earn vào ngày nạp. Người dùng có thể kiểm tra tài sản của tài khoản HTX Earn bất cứ lúc nào.

Q9:Tại sao tôi nên sử dụng HTX Earn?

HTX Earn mang đến cho bạn cơ hội kiếm lãi từ danh mục tài sản kỹ thuật số đa dạng khi bạn không muốn giao dịch. Khi chúng tôi mở rộng dịch vụ, ngày càng nhiều token sẽ cung cấp trên HTX Earn để bạn nạp vào tài khoản sinh lãi.

Q10: Làm cách nào để bắt đầu kiếm thu nhập?

● Tìm HTX Earn trên web hoặc ứng dụng di động của bạn (Web: Đăng nhập vào HTX để tìm kiếm HTX Earn trong phần Tài chính trên thanh điều hướng trên / Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Bấm vào HTX Earn ở phần giữa của trang chủ Ứng dụng)

● Chọn điều khoản Staking (Linh hoạt/Cố định/Nổi bật) và token bạn muốn gửi

● Nhập số tiền bạn muốn nạp và quyết định xem bạn có muốn kích hoạt Chuyển tự động (được kích hoạt theo mặc định)

● Đọc và đồng ý với các điều khoản trong Hợp đồng của HTX Earn

● Bấm vào "Đăng ký"

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng HTX Earn.