Ra mắt kênh bỏ phiếu đấu giá slot Parachain Polkadot trên HTX

DOT/USDT
--
--

Với việc khởi động các cuộc đấu giá Parachain Polkadot (DOT), chúng tôi hiện đang cung cấp một kênh bỏ phiếu thuận tiện để bạn hỗ trợ dự án ưa thích của mình mà không cần bất kỳ hoạt động phức tạp nào trên chuỗi. Kênh sẽ hạ thấp ngưỡng biểu quyết và loại bỏ rủi ro tiềm ẩn về việc rò rỉ khóa cá nhân do các hoạt động trên chuỗi mang lại.

Nhấp để tham gia: 

App: https://www.huobi.com/vi-vi/topic/dot-slot/h5

Web: https://www.huobi.com/vi-vi/topic/dot-slot

Quy định:

  • Token DOT sẽ tạm thời bị khóa sau khi bỏ phiếu, và không khả dụng để rút, giao dịch, và staking cho đến khi được mở khóa.
  • Nếu dự án bạn bỏ phiếu không thắng thầu, HTX sẽ mở khóa token DOT và gửi chúng đến tài khoản exchange của bạn sau khi kết quả đấu giá được xác nhận.
  • Nếu dự án bạn bỏ phiếu thắng thầu, token DOT sẽ bị khóa cho đến khi hết thời hạn thuê.
  • Người bình chọn có thể nhận được phần thưởng dựa trên số lượng DOT bị khóa và các quy tắc phân phối thưởng được hiển thị trên trang khóa.

Lưu ý:

  • Tất cả dữ liệu cho các cuộc đấu giá parachain sẽ được công khai và minh bạch.
  • Người dùng phải hoàn thành quá trình xác minh ID để tham gia sự kiện.
  • Do chính sách tuân thủ của địa phương, sự kiện này không dành cho người dùng đã đăng ký ở Nhật Bản, Cuba, Iran, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông (Trung Quốc), Ma Cao (Trung Quốc), Bắc Triều Tiên, Sudan, Syria, Hoa Kỳ và ở nước ngoài lãnh thổ (Samoa thuộc Hoa Kỳ, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ), Canada và Singapore.

Parachain và chuỗi Relay là gì?

Chuỗi relay đóng vai trò là chuỗi trung tâm của mạng Polkadot, và chịu trách nhiệm về bảo mật được chia sẻ, sự đồng thuận và khả năng tương tác chuỗi chéo của mạng.

Parachains là các blockchain layer 1 đa dạng chạy song song trên mạng Polkadot được kết nối và bảo mật bởi Chuỗi relay trung tâm.

Nhiều parachains có thể "kết nối vào" cùng một chuỗi relay cung cấp các khe cắm cho chúng.

Tại sao parachains cần được kết nối với chuỗi relay?

Các parachain có khả năng trao đổi thông tin và tạo điều kiện giao dịch giữa các parachain được kết nối khác thông qua các chuỗi relay. Do đó, để tham gia vào toàn bộ mạng, các parachain cần phải kết nối với các chuỗi relay.

Các slot parachain là bộ phận thiết yếu cho toàn bộ quá trình kết nối. Giành được một slot parachain là bước đầu tiên để tham gia vào hệ sinh thái Polkadot.

Cách hoạt động của đấu giá slot parachain?

Phiên đấu giá cho một slot parachain tuân theo định dạng đấu giá nến để xác định những người chiếm giữ mỗi slot parachain có sẵn. Các dự án muốn đảm bảo slot parachain có thể tham gia đấu giá bằng cách đặt giá thầu token DOT. Các thành viên trong cộng đồng có thể bỏ phiếu với DOT cho một dự án cụ thể, sau đó các token đó sẽ tạm thời bị khóa. Cần lưu ý rằng phiên đấu giá được thiết lập để cung cấp thời gian thuê của slot parachain thay vì chính vị trí của parachain. Mặc dù số lượng slot để đấu giá vẫn chưa rõ ràng, nhưng theo thông tin được tiết lộ thì dự kiến ​​sẽ có hơn 100 slot. Nếu dự án mà bạn hỗ trợ trong phiên đấu giá vị trí parachain thắng, các token DOT của bạn đã bỏ phiếu sẽ bị khóa trong suốt thời gian thuê (thời hạn tối đa của một vị trí trên parachain là 2 năm), trong thời gian đó số token này sẽ không thể dùng để nạp, chuyển nhượng hoặc giao dịch.

Nhắc nhở: HTX sẽ cố gắng để sự kiện bỏ phiếu diễn ra suôn sẻ nhưng không đảm bảo rằng cuộc bỏ phiếu của bạn sẽ thành công. HTX sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tài sản nào gây ra bởi các rủi ro tiềm ẩn như tạm ngừng, chấm dứt, phá sản hoặc ngừng giao dịch bởi bất kỳ nền tảng bên thứ ba hoặc chủ sở hữu dự án nào. Vui lòng đọc kỹ phần giới thiệu dự án và thể lệ bình chọn trước khi bình chọn.

 

HTX

05 tháng 11, 2021

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://x.com/htx_global

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/htxglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://htxofficial.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản  Cảnh báo Rủi ro tại đây.