Thông báo tiếp theo về Sự kiện Bất thường Token Gala (2)

Kính gửi người dùng HTX,

Do sai sót cấu hình giữa những cầu nối với giao thức định tuyến đa liên kết pNetwork, một địa chỉ BNB Chain đã đúc hơn $1 tỷ pGALA token và đã bán chúng trên PancakeSwap để thu về lợi nhuận. Sai sót cấu hình này yêu cầu bố trí lại lại pGALA trên Chuỗi BNB. Hiện tại, pNetwork đang hợp tác chặt chẽ với Gala Games và PancakeSwap để cung cấp số dư pGALA cần thiết cho khôi phục chức năng nạp và rút.

pNetwork đã tweet rằng sau khi bố trí lại, những token pGALA mới sẽ được airdrop với tỷ lệ 1: 1. (xem các chủ đề tweet của pNetwork tại https://twitter.com/pnetworkdefi/status/1588266897061031936?s=21) HTX đang theo dõi chặt chẽ sự kiện và tham gia với Gala Games để có những biện pháp đáp ứng tiếp theo.

Trước khi giải pháp cuối được cung cấp bởi nhà tài trợ của token, tất cả người dùng được khuyến nghị nên đưa ra các quyết định đầu tư thận trọng liên quan đến token Gala. Khi chúng tôi chờ đợi giải pháp từ nhà tài trợ, bep20 là kênh rút GALA duy nhất được cung cấp trên nền tảng HTX.

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/htx-global

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.