Giới thiệu Bạn bè để Nhận Hộp bí ẩn Tiền kỹ thuật số Trị giá tới 1.500 USDT mỗi hộp

Kính gửi người dùng HTX,

HTX gần đây đã tăng cường Chương trình Giới thiệu bằng cách giới thiệu một phần thưởng mới thú vị: Hộp bí ẩn. Chỉ cần mời bạn bè tham gia HTX, cả bạn và những người mà bạn giới thiệu đều có cơ hội giành Hộp bí ẩn Tiền kỹ thuật số, với mỗi hộp trị giá lên tới 1.500 USDT. Ngoài ra, bạn có thể kiếm 30% chiết khấu hoa hồng trọn đời cho mỗi giao dịch được thực hiện bởi những người mà bạn mời.

 

Mời ngay>>

 

1. Làm thế nào để tham gia:

Mời bạn bè tham gia HTX và bạn sẽ được trao Hộp bí ẩn trị giá tới 1.500 USDT khi bạn bè đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn. Trong khi đó, những người mà bạn mời cũng sẽ có cơ hội nhận Hộp bí ẩn của riêng họ bằng cách hoàn thành những giao dịch với số tiền yêu cầu.

  • Bước 1: Truy cập trang Giới thiệu để nhận áp phích hoặc liên kết mời của bạn và chia sẻ với bạn bè.
  • Bước 2: Sau khi những người mà bạn giới thiệu đăng ký thành công và đăng nhập vào Ứng dụng HTX trong 14 ngày, bạn sẽ nhận Hộp bí ẩn.
  • Bước 3: Khi bạn của bạn đạt khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai là 300 USDT trong 14 ngày kể từ ngày đăng ký, cả bạn và người được mời sẽ được trao Hộp bí ẩn Tiền kỹ thuật số.

 

Lưu ý: Để nhận Hộp bí ẩn, những người mà bạn mời phải đăng nhập vào Ứng dụng HTX và thực hiện giao dịch. Nếu người mà bạn mời không đăng nhập được vào Ứng dụng HTX trong 14 ngày kể từ ngày đăng ký, cả bạn và người được mời sẽ không thể nhận Hộp bí ẩn, ngay cả khi khối lượng giao dịch tích lũy của họ đáp ứng các yêu cầu.

 

2. Câu hỏi thường gặp

(1) Hộp bí ẩn của tôi có hết hạn nếu không được mở hay không?

Hộp bí ẩn có giá trị trong 14 ngày kể từ thời điểm mua. Sau ngày hết hạn, Hộp bí ẩn không thể mở. Do đó, vui lòng đảm bảo rằng bạn mở Hộp bí ẩn trong thời hạn hiệu lực của nó.

Ví dụ: nếu bạn nhận Hộp bí ẩn vào ngày 1 tháng 7 lúc 10:00 (UTC+8), nó sẽ có hiệu lực cho đến ngày 15 tháng 7 lúc 10:00 (UTC+8).

 

(2) Làm thế nào để kiểm tra số lượng Hộp bí ẩn mà tôi đã nhận được?

Bạn có thể kiểm tra tổng số Hộp bí ẩn chưa hết hạn và khả dụng bằng cách điều hướng đến Giới thiệu > Giới thiệu của tôi.

 

(3) Tôi có thể nhận tối đa bao nhiêu Hộp bí ẩn?

Không giới hạn về số lượng Hộp bí ẩn bạn có thể nhận. Bạn càng thực hiện nhiều giới thiệu, bạn càng nhận nhiều Hộp bí ẩn. Bắt đầu mời thêm bạn bè ngay!

 

(4) Tôi có thể nhận phần thưởng gì khi mở Hộp bí ẩn?

Mỗi Hộp bí ẩn chứa tiền kỹ thuật số trị giá tới 1.500 USDT. Bạn có thể khám phá những loại tiền kỹ thuật số phổ biến như BTC, ETH, HT, DOGE, FIL, SHIB, TRX, PEPE, USDT, cũng như tiền thưởng dùng thử hợp đồng tương lai. Phần thưởng sự kiện có thể thay đổi theo thời gian. Phần thưởng thực tế khi mở Hộp bí ẩn sẽ chiếm ưu thế.

 

(5) Làm thế nào để kiểm tra phần thưởng của tôi?

Sau khi bạn mở khóa Hộp bí ẩn, phần thưởng sẽ chuyển vào tài khoản HTX của bạn trong một giờ sau khi mở. Bạn có thể kiểm tra phần thưởng của bạn trên Ứng dụng HTX bằng cách truy cập Trung tâm phần thưởng > Phần thưởng của tôi.

 

(6) Tiền thưởng Dùng thử Hợp đồng Tương lai là gì? Làm thế nào tôi có thể sử dụng chúng?

Phần thưởng Dùng thử Hợp đồng Tương lai là một công cụ giao dịch hợp đồng tương lai cung cấp bởi nền tảng có thể sử dụng để bù chi phí giao dịch của những hợp đồng tương lai ký quỹ USDT, bao gồm phí, phí funding và lỗ vị thế mà không có thời hạn hiệu lực. Tiền thưởng dùng thử hợp đồng tương lai sẽ sử dụng đầu tiên khi thua lỗ và lợi nhuận kiếm được qua Tiền thưởng Dùng thử Hợp đồng Tương lai có thể rút bất kỳ lúc nào. Tiền thưởng Dùng thử Hợp đồng Tương lai được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nếu chuyển tài sản ra khỏi tài khoản hợp đồng tương lai sẽ dẫn đến mất Tiền thưởng Dùng thử Hợp đồng Tương lai.

 

Chi tiết Sự kiện:

  • Sự kiện Hộp bí ẩn hiện chỉ dành riêng cho người dùng thông thường, tức là người dùng có mức chiết khấu hoa hồng 30%. Để chia sẻ phần thưởng Hộp bí ẩn với bạn bè, bạn có thể truy cập trang Giới thiệu. Không cần đăng ký, phê duyệt hoặc đánh giá và hệ thống sẽ tự động ghi lại mối quan hệ giới thiệu.
  • Hiện tại, những Nhà tiếp thị liên kết HTX và những đối tác của họ không thể tham gia sự kiện Hộp bí ẩn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể mở nó cho bạn trong tương lai. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.
  • Những người mời có thể tận hưởng cả phần thưởng Hộp bí ẩn và chiết khấu hoa hồng 30%, không loại trừ lẫn nhau.
  • Chỉ khối lượng giao dịch đã thanh toán phí giao dịch mới tính cho sự kiện. Khối lượng giao dịch stablecoin, giao dịch không có phí giao dịch hoặc mức phí âm và những giao dịch liên quan đến sử dụng phiếu hoàn tiền hoặc tiền thưởng dùng thử hợp đồng tương lai không tính vào tính toán khối lượng cho mục đích của sự kiện.
  • Market maker không đủ điều kiện để tham gia vào sự kiện này.
  • Những người tham gia bị phát hiện có liên quan đến bất kỳ hành vi gian lận, bao gồm nhưng không giới hạn rửa tiền, thao túng nhiều tài khoản và tự giao dịch, sẽ bị loại. HTX có quyền đóng băng các tài khoản đó, tịch thu bất kỳ khoản lợi nhuận gian lận và áp dụng hình phạt khác cho là cần thiết.

 

HTX

Ngày 30 tháng 6 năm 2023

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX (iOS/Android)

Đăng ký Tài khoản HTX để nhận Phần thưởng Đặc biệt!

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/htx-global

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.