Báo cáo hoạt động hàng tháng của HT (tháng 1 năm 2021)

Kính gửi người dùng:

Xin cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ và tin tưởng HT.

Hôm nay là ngày 4 tháng Giêng Âm lịch. Được gọi là ngày của con dê, nó tượng trưng cho một khởi đầu tốt lành của một năm mới. Chúc may mắn cho tất cả người dùng của chúng tôi và chúc mọi thứ tốt đẹp và tốt đẹp nhất đến với bạn và gia đình bạn. Chúng tôi đã tích hợp tất cả các thông tin liên quan đến HT để bạn có thể dễ dàng nắm bắt và cập nhật.

I Lịch sự kiện và dữ liệu HT

 1. Dữ liệu của HT

Vào tháng 1 năm 2021, HTX đã tiêu hủy 10,9702 triệu HT (khoảng 58,1652 triệu USDT), tăng 116,2% so với tháng 12 năm 2020. Tính đến ngày 15 tháng 2 năm 2021, số lượng HT được tiêu hủy cộng lại đã lên đến 250.007.000 HT.

Tỷ lệ giảm phát HT trong tháng là 4,01%. 【Chức năng tính toán: Tỷ lệ lạm phát HT = (10,9702 triệu HT số tiền được tiêu hủy * (15% / 20%)) / tổng số lượng lưu hành của kỳ trước 205.037.400 HT】

Tổng số tiền lưu thông HT: 249.992.000 HT

Lượng HT lưu thông hiện tại: 196,809,000 HT

Tăng trưởng người dùng theo tháng của HT: cao hơn 7,88% so với tháng 12 năm 2020

Để biết thêm thông tin về HTX HT, hãy nhấp vào: https://www.huobitoken.com/

Vui lòng tham khảo bản ghi HT của HTX như sau:

Kết quả bình chọn của cộng đồng chương trình tiêu hủy HT Token

Thông báo về việc tiếp tục tiêu hủy hàng tháng của HT

 1. Lịch sự kiện của HT

① Tính đến ngày 5 tháng 2 năm 2021, Chuỗi HTX ECO (Heco) đã triển khai 60 DApps, hơn 1,84 triệu địa chỉ khác 0 và 1,385 tỷ USD tài sản chính bị khóa. Heco hiện chiếm vị trí số 1 trong số các chuỗi công khai toàn cầu về tài sản chính bị khóa, người dùng tích cực và tiến độ phát triển.

② Tính đến ngày 5 tháng 2 năm 2021, HTX đã ra mắt 15 công cụ đào tiền ảo mới và 10 công cụ khai thác thanh khoản DeFi và đã khóa tổng cộng 115 triệu HT và phân phối số tiền USDT trị giá 8,2 triệu USD cho những người tham gia chiến dịch HT.

 1. Phạm vi tổ chức

①TokenInsight: Vào ngày 3 tháng 2, dữ liệu của TokenInsight cho thấy token nền tảng đã tăng trung bình 32% trong tháng 1, giá trị thị trường của HT đạt 1,336 tỷ USD, mức cao nhất mọi thời đại và giá HT tăng 56,52% vào tháng 1 năm 2021.

②ChainsMap: Vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, theo hệ thống giám sát dữ liệu trực tuyến của ChainsMap, Chains Guard Technology, đã xuất hiện xu hướng chảy ngược bitcoin vào HTX vào tháng 12, theo dõi dòng tiền ròng hàng tháng hơn 10.000 bitcoin, tăng gấp đôi so với tháng trước.

③TokenInsight: Vào ngày 21 tháng 1, TokenInsight đã phát hành Báo cáo nghiên cứu ngành trao đổi tài sản phái sinh kỹ thuật số năm 2020. Khối lượng giao dịch hàng năm của HTX DM vượt quá 2,24 nghìn tỷ USD, đứng đầu trên thế giới.

 (Lưu ý: Dữ liệu trên được xuất bản độc lập bởi các tổ chức nghiên cứu của bên thứ ba và HTX chỉ trích dẫn dữ liệu của bên thứ ba và HTX không chịu trách nhiệm pháp lý về dữ liệu của bên thứ ba.)

II Phát triển kinh doanh của HTX

 1. HTX đã niêm yết thêm 10 đồng coin mới bao gồm BADGER và MATIC vào tháng 1 năm 2021.
 2. Musk đã tương tác với HTX trên Twitter. Vào ngày 4 tháng 2, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã phát hành nhiều tweet về DOGE. Lần đầu tiên anh ấy phát hành một bức ảnh với ý nghĩa "to da moon", sau đó là một bình luận của Doge. Sau đó, Musk đã tương tác với chiến dịch Dogecoin trên Twitter chính thức của HTX, nói rằng "Kết quả thú vị nhất là chắc chắn nhất".
 3. Vào ngày 26 tháng 1, lĩnh vực “Quản lý tài sản” của HTX đã được nâng cấp. Nó hiện chủ yếu bao gồm Thu nhập linh hoạt và Thu nhập cố định. Trong lĩnh vực Thu nhập linh hoạt, HTX Earnings, một sản phẩm hoàn toàn mới đã được ra mắt. Các dịch vụ trước đây như Tiết kiệm, Khóa và khai thác, Tiết kiệm nhóm và ETH2.0 đều sẽ được chuyển sang HTX Earnings.
 4. Vào ngày 3 tháng 2, HTX đã ra mắt Giao dịch lưới trên trang web của mình và mở giao dịch BTC / USDT, ETH / USDT và HT / USDT. Công cụ chiến lược này sẽ sớm được hỗ trợ trên Ứng dụng HTX.
 5. Để giảm chi phí giao dịch cho người dùng, HTX Futures đã quyết định tạm thời kéo dài thời gian khuyến mãi phí giao dịch hoán đổi ký quỹ USDT đến ngày 28 tháng 2 năm 2021 (GMT + 8), cho phép người dùng hưởng mức giá ưu đãi nhất trong ngành công nghiệp.

III. Truyền thông

 1. Xinhua News Agency: Du Jun: Blockchain được kỳ vọng sẽ trở thành “máy gia tốc” cho việc chuyển đổi và nâng cấp các định dạng tài chính và kinh doanh khác

Vào ngày 3 tháng 2, Xinhua News Agency đưa tin rằng ngày nay ngày càng có nhiều tổ chức tham gia và coi blockchain như một bước đột phá quan trọng để đổi mới độc lập các công nghệ cốt lõi. Các chuyên gia trong ngành tin rằng công nghệ blockchain được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh việc chuyển đổi và nâng cấp nhiều định dạng kinh doanh như ngành tài chính, sẽ phục vụ tốt hơn cho nền kinh tế thực. “Công nghệ chuỗi khối có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của tài chính truyền thống và thúc đẩy số hóa toàn cầu”. Du Jun, một chuyên gia trong ngành và đồng sáng lập của HTX, đã chỉ ra.

 1. ChainDD: Giám đốc điều hành HTX Seven: Nhìn lại sau vài năm, bạn có thể bỏ lỡ kỷ nguyên tiêu hủy HT cực kỳ khủng khiếp

Theo một báo cáo của ChainDD vào ngày 2 tháng 2, CEO Seven của HTX đã trả lời một số câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm về HT trong cộng đồng. Ông nói rằng vào năm 2021, HT dự kiến ​​sẽ mở ra "chu kỳ vàng" tốt nhất trong lịch sử, và các lực lượng thị trường sẽ đẩy nhanh việc điều chỉnh giá thị trường HT. Chúng tôi muốn chúc mừng những người ủng hộ HT lâu dài rằng mọi việc cuối cùng đã ổn thỏa. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua.

 1. PANews: HTX đã được trao danh hiệu "Chuỗi công chúng phổ biến nhất trong năm" và "Chuỗi công chúng có độ sâu được trích dẫn tốt nhất trong năm"

Vào ngày 21 tháng 1, HTX đã được trao danh hiệu "Chuỗi công chúng được yêu thích nhất trong năm" và "Chuỗi công chúng có độ sâu được trích dẫn tốt nhất trong năm" trong sự kiện PARTY (PANews 'Retrospect of The Year) do PANews tổ chức .

Cảm ơn các anh em của HTX, hẹn gặp lại vào tháng sau.

HTX

Ngày 15 tháng 2 năm 2021