Cập nhật Chương trình Giới thiệu HTX

Kính gửi người dùng HTX,

Mời bạn bè giao dịch trên HTX và bạn sẽ kiếm 30% chiết khấu hoa hồng trên phí giao dịch của họ! Thú vị hơn là, HTX sẽ tiết lộ phần thưởng hoàn toàn mới - Hộp bí ẩn - trong Chương trình Giới thiệu vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, lúc 19:00 (UTC+7). Đối với mỗi giới thiệu hợp lệ, cả bạn và những người mà bạn mời sẽ có cơ hội giành Hộp bí ẩn tiền kỹ thuật số trị giá tới 1.500 USDT cho mỗi cá nhân! Tham gia với chúng tôi để làm cho giới thiệu của bạn cạnh tranh hơn và tối đa hóa thu nhập thụ động của bạn. Bắt đầu mời bạn bè ngay để kiếm chiết khấu hoa hồng và Hộp bí ẩn! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật về cập nhật của Chương trình Giới thiệu HTX.

 

Mời ngay>>

 

Phần thưởng cho người mời:

1. Những người mời sẽ nhận Hộp bí ẩn Tiền kỹ thuật số trị giá tới 1.500 USDT cho mỗi người được giới thiệu đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng HTX trong 14 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc tích lũy khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai ít nhất 300 USDT trong 14 ngày kể từ ngày đăng ký.

2. Người mời sẽ vĩnh viễn nhận chiết khấu hoa hồng 30% cho phí giao dịch hợp đồng tương lai và giao ngay của người được mời đã tạo trên HTX. Chiết khấu hoa hồng có giá trị vô thời hạn.

>>Tìm hiểu thêm về những quy tắc Hộp bí ẩn

 

Phần thưởng cho người được mời:

1. Những người được mời sẽ nhận Hộp bí mật Tiền kỹ thuật số trị giá 1.500 USDT sau khi đăng nhập vào Ứng dụng HTX và thực hiện những giao dịch hợp đồng tương lai trị giá ít nhất 300 USDT trong 14 ngày kể từ ngày đăng ký.

2. Những người được mời sẽ nhận Tiền thưởng Chào mừng trị giá 241 USDT sau khi hoàn thành nạp và giao dịch.

 

Quy tắc Giới thiệu:

  • Tất cả người dùng có thể tham gia Chương trình Giới thiệu bằng cách truy cập trang Giới thiệu. Không cần đăng ký, phê duyệt hoặc đánh giá vì hệ thống sẽ tự động ghi lại quan hệ giới thiệu.
  • Chiết khấu hoa hồng giới thiệu được tính dựa trên phí giao dịch thực tế được trả bởi người được mời, xác định bằng cách nhân lên phí giao dịch thực tế của người được mời với mức chiết khấu hoa hồng 30%.
  • Những giao dịch có phiếu hoàn tiền, tiền thưởng dùng thử hợp đồng tương lai và phí giao dịch 0 đồng, cũng như những giao dịch của những cặp giao dịch chỉ định không tính vào khối lượng tính toán cho sự kiện này.
  • Nếu những người được mời thực hiện những giao dịch mà đối tác của họ được hưởng mức phí âm, thì tiền thưởng do nền tảng cung cấp cho các phí âm trong các đơn lệnh đó sẽ bị loại trước khi tính chiết khấu hoa hồng.
  • Tài khoản phụ không thể sử dụng để mời bạn bè. Khối lượng giao dịch từ tài khoản phụ của người được mời sẽ tính vào tài khoản chính của họ.
  • Market maker không đủ điều kiện để tham gia vào sự kiện này.
  • Chiết khấu hoa hồng sẽ thanh toán bằng tiền kỹ thuật số tùy thuộc vào số thực tế được giao dịch bởi những người được mời. Ví dụ, nếu người được mời của bạn giao dịch HT, chiết khấu hoa hồng sẽ được thanh toán bằng HT. Nếu người được mời giao dịch những loại tiền kỹ thuật số khác, thanh toán sẽ bằng USDT.
  • Dữ liệu giới thiệu sẽ tính dựa trên múi giờ UTC+8.
  • Chiết khấu hoa hồng giới thiệu sẽ chuyển vào tài khoản của người mời trong thời gian từ 20:00 đến 21:00 (UTC+8) vào ngày sau khi người được mời hoàn thành giao dịch.

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX (iOS/Android)

Đăng ký Tài khoản HTX để nhận Phần thưởng Đặc biệt!

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/htx-global

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.