Đặc quyền Độc quyền: Giành Ba Phần thưởng Thú vị với Giao dịch Giao ngay Đầu tiên của bạn để Tận hưởng Giao d

BTC/USDT
--
--
HT/USDT
--
--

 

Kính gửi người dùng HTX,

Đặc quyền độc quyền đang chờ bạn! Hoàn thành giao dịch giao ngay đầu tiên của bạn để giành ba phần thưởng thú vị cho phép bạn trải nghiệm giao dịch với mức phí thấp!

 

Thời gian Sự kiện: 19:00 (UTC+7) ngày 15 tháng 9 năm 2023 - 22:59 (UTC+7) ngày 30 tháng 9 năm 2023

Điều kiện: Những người dùng mới đăng ký HTX qua các liên kết giới thiệu thông thường

Làm thế nào để Tham gia: Giao dịch 100 USDT để tham gia sự kiện này

 

Sự kiện 1: Hoàn thành Giao dịch Đầu tiên của bạn để Nhận Airdrop 10 USDT

Những người dùng mới hoàn thành giao dịch giao ngay đầu tiên 100 USDT trong thời gian sự kiện, mỗi người sẽ nhận một phiếu hoàn phí giao ngay 10 USDT. Phần thưởng sẽ trao cho 2.000 người giao dịch đầu tiên. Đến trước, phục vụ trước!

Phiếu hoàn phí giao ngay 10 USDT sẽ chuyển vào Phần thưởng của tôi sau khi hoàn thành giao dịch và hiệu lực trong 30 ngày. Hãy chắc chắn thu thập và sử dụng trước khi hết hạn.

 

Sự kiện 2: Giao dịch Giao ngay để Tận hưởng lên tới 50% Chiết khấu phí

Người dùng có thể tận hưởng lên tới 50% chiết khấu phí giao ngay khi đạt khối lượng giao dịch giao ngay được yêu cầu trong thời gian sự kiện.

Khối lượng Giao dịch Giao ngay

Mức chiết khấu

≥1.000 USDT

10%

≥5.000 USDT

20%

≥10.000 USDT

50%

 

Sự kiện 3: Mời bạn bè để Tận hưởng 45% Chiết khấu Hoa hồng trên Phí giao ngay

Người mời sẽ nhận 45% chiết khấu hoa hồng trên phí giao dịch giao ngay của người được mời trong thời gian sự kiện nếu người mà họ mời đăng ký qua liên kết giới thiệu của họ và giao dịch.

Không có yêu cầu về khối lượng giao dịch giao ngay của người được mời. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của họ càng cao thì chiết khấu hoa hồng giao dịch giao ngay của bạn sẽ càng cao!

>>Bấm vào đây để nhận liên kết giới thiệu của bạn

 

Lưu ý:

  • Sự kiện này chỉ dành cho người dùng mới được người mời thông thường giới thiệu. Những người dùng khác không đủ điều kiện để tham gia vào sự kiện này.
  • Khối lượng giao dịch của những giao dịch sử dụng phiếu hoàn phí giao ngay, những cặp coin phí 0 đồng, hoặc những giao dịch có tỷ lệ phí âm không tính vào khối lượng cho sự kiện này.
  • Market maker không đủ điều kiện để tham gia sự kiện.
  • Tài khoản phụ không thể sử dụng để tham gia vào sự kiện. Khối lượng giao dịch từ tài khoản phụ sẽ tính vào tài khoản chính.
  • Không hoàn thành xác minh KYC trước khi kết thúc sự kiện sẽ dẫn đến mất phần thưởng.
  • Phần thưởng trong sự kiện 2 và 3 ở dạng USDT và sẽ chuyển vào tài khoản HTX của người chiến thắng trong 14 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện. Nếu người chiến thắng chưa nhận phần thưởng sau khoảng thời gian cụ thể, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng trực tuyến 24/7 hoặc gửi email tới [email protected] để nhận hỗ trợ.
  • Những người tham gia bị phát hiện có liên quan đến bất kỳ hành vi gian lận, bao gồm nhưng không giới hạn rửa tiền, thao túng nhiều tài khoản và tự giao dịch, sẽ bị loại. HTX có quyền đóng băng các tài khoản gian lận, tịch thu bất kỳ khoản lợi nhuận từ những hành vi gian lận và áp dụng hình phạt khác cho là cần thiết.

 

HTX

Ngày 15 tháng 9 năm 2023

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX (iOS/Android)

Đăng ký Tài khoản HTX để nhận Phần thưởng Đặc biệt!

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

Discord:

https://discord.gg/htx-global

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.