Sáu cặp giao dịch Isolated Margin sẽ bị xóa vào ngày 6 tháng 1

Kính gửi người dùng,

HTX sẽ xóa các cặp giao dịch Isolated Margin sau đây vào lúc 15:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 1 năm 2022 do tính thanh khoản và khối lượng giao dịch tương đối thấp: ARPA / USDT, IOST / BTC, OGN / USDT, XEM / USDT, XMR / BTC và ZEC / BTC.

 

Quy trình như sau:

  • Dịch vụ cho vay đối với các cặp giao dịch Isolated Margin ở trên sẽ bị vô hiệu hóa vào lúc 15:00 (UTC+7) vào ngày 5 tháng 1 năm 2022.
  • Dịch vụ giao dịch cho các cặp giao dịch Isolated Margin ở trên sẽ bị vô hiệu hóa vào lúc 15:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 1 năm 2022.
  • Việc hoàn trả bắt buộc sẽ được thực hiện vào lúc 15:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 1 năm 2022.

Để tránh tài sản của bạn bị ảnh hưởng bởi việc hoàn trả bắt buộc, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng giao dịch trên bất kỳ cặp giao dịch Isolated Margin nào và hoàn trả theo cách thủ công trước 15:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 1 năm 2022.

 

Ghi chú:

Vui lòng rút các lệnh đang chờ xử lý kịp thời trước khi hủy niêm yết và ngừng giao dịch trên bất kỳ cặp giao dịch Isolated Margin nào.

Việc hoàn trả bắt buộc sẽ được thực hiện nếu bạn không hoàn trả tài sản trước khi hủy niêm yết. Các tài sản còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Exchange của bạn trong vòng 48 giờ sau khi hủy niêm yết.

Giao dịch spot cho các cặp giao dịch trên sẽ không bị ảnh hưởng.

 

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và đánh giá cao sự thông cảm của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn!

 

HTX

Ngày 5 tháng 1 năm 2022

 

Giao dịch với ứng dụng HTX (iOS / Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalofficial/

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficial

https://t.me/huobiofficial

https://t.me/HTXFutures_en

 

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Ở trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số rất dễ biến động và giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Lời nhắc rủi rocủa chúng tôi tại đây.