Nhận Tiền kỹ thuật số với Giá tốt nhất và Không tính phí

Giao dịch ngang hàng (P2P) là một phương thức phổ biến để mua và bán tiền kỹ thuật số trực tiếp giữa những người dùng. Giao dịch P2P của HTX có những ưu điểm như sau:

Giá cả Cạnh tranh: Bạn có thể độc lập chọn những thương gia giao dịch dựa trên xếp hạng tín dụng, tỷ lệ hoàn thành, thời gian phát hành trung bình, phương thức thanh toán và đơn giá mua và bán tài sản kỹ thuật số của họ.

An toàn và Tin cậy: HTX đảm bảo rằng những tài sản kỹ thuật số phân phối an toàn và kịp thời trong quá trình giao dịch.

Hoàn toàn Miễn phí: Không tính phí giao dịch P2P, mang lại trải nghiệm giao dịch tiết kiệm chi phí.

Mua tiền kỹ thuật số với HTX P2P bằng cách thực hiện những bước sau:

 

1. Hoàn thành xác minh KYC

Để đảm bảo tính bảo mật cho những giao dịch của bạn, bạn cần hoàn thành ít nhất xác minh số điện thoại và xác minh danh tính cơ bản. 

 

2. Chọn loại tiền

Bấm vào Giao dịch P2P trên trang chủ ứng dụng, sau đó chọn loại tiền thanh toán yêu thích của bạn và tài sản kỹ thuật số bạn muốn mua. Ví dụ: bạn có thể chọn mua USDT bằng MYR, VND hoặc RUB. Nhập số lượng mua mong muốn vào thanh tìm kiếm.

 

3. Chọn một Quảng cáo

Trên trang Mua, bạn có thể lọc quảng cáo dựa trên phương thức thanh toán và số tiền giao dịch.

Bằng cách bấm vào tên thương gia, bạn có thể truy cập trang hồ sơ của họ, nơi bạn có thể xem lại thông tin như giá chào bán, cấp độ xác minh, khối lượng giao dịch, tỷ lệ hoàn thành, giới hạn giao dịch, thời gian phát hành trung bình và chức năng xác minh lệnh có bật hay không. Điều này cho phép bạn linh hoạt lựa chọn đối tác để giao dịch.

 

4. Xác nhận mua hàng của bạn

Bấm Mua sau khi xác nhận chi tiết Quảng cáo.

A. Trong cửa sổ mua hàng, nhập số tiền hoặc số lượng mua mong muốn và chọn phương thức thanh toán tương ứng.Để đảm bảo nhận tiền kỹ thuật số đã mua ngay lập tức, vui lòng chọn phương thức thanh toán cho phép thanh toán ngay lập tức.

B. Bấm vào Tiếp sau khi xem lại đơn lệnh cho chính xác.

Nếu có bất kỳ sai sót trong thông tin đơn lệnh, bạn có thể bấm vào Hủy đơn lệnh để dừng mua hàng. Để tránh mất tài sản của bạn, vui lòng đảm bảo rằng bạn chưa thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào trước khi hủy. Vui lòng lưu ý rằng hủy nhiều lần trong một ngày có thể dẫn đến những hạn chế giao dịch.

 

5. Mở phần mềm bên thứ ba để thanh toán

Giao dịch Tiền pháp định sẽ không tự động khấu trừ thanh toán. Sau khi đặt lệnh, vui lòng thực hiện theo phương thức thanh toán do người bán cung cấp và chuyển tiền cho người bán qua phần mềm thanh toán tương ứng. Khi thực hiện chuyển khoản, vui lòng xem kỹ cách người bán nhận thanh toán.

Các bước cụ thể như sau: sao chép thông tin tài khoản người bán, mở phần mềm thanh toán có liên quan, tìm kiếm người bán và hoàn thành thanh toán. Sau khi hoàn thành thanh toán, quay lại ứng dụng HTX và bấm vào "Tôi đã thanh toán" và đợi người bán xác nhận.

 

Lưu ý:

● Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với thông tin thanh toán hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, bạn có thể bấm vào biểu tượng trò chuyện ở góc trên bên phải của trang để liên hệ trực tiếp với người bán.

● Nếu bạn không bấm vào "Tôi đã thanh toán" để xác nhận thanh toán sau khi hoàn thành chuyển khoản, đơn lệnh sẽ bị hủy. Trong những trường hợp này, bạn sẽ cần liên hệ với người bán để được hoàn tiền. Nếu bạn không thể lấy lại tiền từ người bán, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng HTX và cung cấp bằng chứng thanh toán.

● Nếu bạn chưa hoàn tất thanh toán, vui lòng không nhấn vào "Tôi đã thanh toán". Thao tác sai có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị hạn chế.

● Để tránh bị đóng băng tài khoản ngân hàng của bạn, vui lòng không sử dụng những thuật ngữ liên quan đến tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, BTC, hoặc USDT trong quá trình chuyển khoản. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể ở những quốc gia khác nhau, chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng có thể khiến tiền chuyển tới chậm. Vui lòng thực hiện thanh toán theo đợt để đảm bảo chuyển tới kịp thời. Nếu tiền không đến đúng hạn, người bán có quyền từ chối giao dịch.

 

6. Nhận tiền kỹ thuật số từ người bán

Sau khi bạn đặt lệnh, HTX sẽ tự động khóa tài sản kỹ thuật số của người bán. Sau khi người bán xác nhận đã nhận thanh toán, HTX sẽ gửi số USDT tương ứng vào Tài khoản Tiền pháp định của bạn. Bạn có thể kiểm tra tài sản của bạn bằng cách bấm vào Xem Tài sản.

Nếu bạn hủy đơn lệnh giữa chừng hoặc không thanh toán đúng hạn, HTX sẽ hoàn trả toàn bộ USDT cho người bán.

Nếu người bán không giải phóng tài sản kỹ thuật số trong thời gian quy định, bạn có thể liên hệ với người bán hoặc dịch vụ khách hàng để nhận hỗ trợ.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn trong quá trình giao dịch, bạn có thể bấm vào Khiếu nại trên trang chi tiết đơn lệnh và hỗ trợ khách hàng sẽ xử lý tình huống.

 

Khi nhận tài sản kỹ thuật số, giao dịch coi là đã hoàn thành thành công và bạn hiện đang nắm giữ tài sản kỹ thuật số thuộc quyền sở hữu của bạn.

Cảm ơn bạn đã chọn HTX và chúng tôi chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

 

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX (iOS/Android)

Đăng ký Tài khoản HTX để nhận Phần thưởng Đặc biệt!

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/htx-global

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.