Báo cáo Hoạt động HT Hàng quý (Q2 2023)

Kính gửi người dùng HTX,

Chúng tôi gửi lời chào nồng nhiệt nhất và muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của chúng tôi đối với sự ủng hộ và tin tưởng vững chắc của bạn với HTX Token (HT). Khi chúng tôi đi sâu vào báo cáo này, chúng tôi rất vui chia sẻ những cập nhật mới nhất về HT.

 

I. Dữ liệu Đốt HT trong Q2 2023

1.950.555 HT đã đốt trên HTX trong quý 2 năm 2023. Khi HTX tăng cường cơ chế đốt, tổng cộng 298.940.224 HT đã đốt tính đến ngày 15 tháng 7 năm 2023.

Tỷ lệ giảm phát lưu hành trong quý là 0,9066%. (Lưu ý: Tỷ lệ giảm phát lưu hành = HT đốt tại thời điểm T * (15%/20%) / Nguồn cung lưu hành tại thời điểm T-1 = 1.950.555 HT * (15%/20%) / 161.360.000 HT)

Nguồn cung lưu hành hiện tại: 159.153.756 HT. (Nguồn cung lưu hành hiện tại = Nguồn cung hiện có - TVL Cố định - TVL Dài hạn Đa dạng)

Nguồn cung hiện có: 201.050.000 HT. (Làm tròn đến số nguyên gần nhất)

 

Để tìm hiểu thêm về cơ chế đốt HT của chúng tôi, vui lòng tham khảo:

Thông báo HTX về Kết quả Thăm dò Cộng đồng về Tối ưu hóa Cơ chế Đốt HT

HTX Phát hành Báo cáo Hoạt động HT Hàng tháng (Tháng 11 năm 2022) và Đốt HT Hàng quý

Giao dịch hash:0x3c58a5bbe3938df54c699c4619529bfbc1d11407949a9c94eacef77fc3eca5fc

 

 

II. Thông báo Nâng cấp Cơ chế Đốt HT

Vào tháng 12 năm 2022, HTX đã quyết định điều chỉnh cơ chế đốt để đáp lại tiếng nói và phản hồi từ cộng đồng HT. Để minh bạch hơn sẽ cung cấp và đốt hàng tháng sẽ nâng cấp thành đốt hàng quý để phù hợp với thông lệ chung của những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu. Cơ chế đốt mới này có hiệu lực vào Q1 năm 2023. Theo cơ chế mới, số HT đốt trong tháng 10, 11 và 12 năm 2022 sẽ công bố vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Số lượng HT bị đốt trong quý I năm 2023 sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 4 năm 2023. Chúng tôi sẽ không công bố dữ liệu đốt HT hàng tháng vào ngày 15 tháng 2 và ngày 15 tháng 3 năm 2023. Sau đó, số tiền đã đốt trong mỗi quý sẽ được công bố vào ngày 15 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo.

 

Cơ chế đốt HT là gì?

HTX phân bổ 20% doanh thu để đốt HT.

Doanh thu HTX gồm:

1. Phí giao dịch từ giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và OTC, cũng như chuyển đổi coin.

2. Lãi suất cho vay ký quỹ biệt lập, cho vay ký quỹ chéo và cho vay OTC.

3. Phí rút tiền.

4. Doanh thu từ những hoạt động kinh doanh/sản phẩm/dịch vụ khác nhau, như giao dịch ký quỹ.

 

Chúng tôi sẽ đốt HT hàng quý thay vì hàng tháng và tiết lộ chi tiết công khai thường xuyên, như một phần trong những nỗ lực nhằm liên tục cải thiện tính công khai và minh bạch về việc đốt HT.

 

Số lượng HT bị đốt tính theo công thức:

H = R1 * 20% / P2

 

R (doanh thu của HTX) gồm:

1. Phí giao dịch từ giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và OTC, cũng như chuyển đổi coin.

2. Lãi suất cho vay ký quỹ biệt lập, cho vay ký quỹ chéo và cho vay OTC.

3. Phí rút tiền.

4. Doanh thu từ những hoạt động kinh doanh/sản phẩm/dịch vụ khác nhau, như giao dịch ký quỹ.

Công thức tính P (giá HT trung bình):

P = Σ (Số lượng HT hàng ngày nhận được * Giá mở HT hàng ngày) / Số lượng HT hàng quý nhận được

 

Kể từ khi triển khai kế hoạch nâng tầm vị thế HT, HT đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục với hỗ trợ từ cộng đồng. Bằng cách liên kết với những lãnh đạo ngành, HTX có vị thế tốt để làm cho cơ chế đốt HT trở nên công khai và minh bạch hơn. Quan trọng hơn, nâng cấp cho thấy rằng chúng tôi đang liên tục cải cách HT và phát triển cùng cộng đồng, điều này sẽ đẩy nhanh tốc độ trở lại top 3 của chúng tôi.

 

Ⅲ. Phủ sóng Truyền thông

 

Cointelegraph: Hiệp hội Tài sản Kỹ thuật số Hồng Kông ra mắt với HTX là thành viên đầu tiên

HTX đã trở thành thành viên đầu tiên của Hiệp hội Tài sản Kỹ thuật số Hồng Kông (HKVAC), sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Seychelles được công bố vào ngày 31 tháng 5. Tổ chức mới hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ xếp hạng và chỉ số khi được ra mắt hoàn toàn.

Tổ chức mới sẽ ra mắt vào thời điểm quan trọng, khi giao dịch tiền kỹ thuật số nhỏ lẻ bắt đầu ở Hồng Kông theo quy định mới vào ngày 1 tháng 6. HTX đã ra mắt sàn giao dịch HTX Hồng Kông để tham gia vào thị trường mới.

Theo HTX: “[HKVAC] được thành lập chủ yếu để nâng cao năng lực ngành trong quản lý rủi ro bảo mật và hỗ trợ Chính phủ Trung ương cũng như chính quyền địa phương Hồng Kông xây dựng một trung tâm hàng đầu thế giới về tài sản ảo và tài chính kỹ thuật số.”

 

Cointelegraph: HTX hợp tác với Gala Games để phát triển L1 và Web3

Trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, HTX đã công bố hợp tác với Gala Games để phát triển hệ sinh thái Web3. Hai công ty sẽ hợp tác để đầu tư và niêm yết những dự án trong hệ sinh thái Gala.

Sự hợp tác của HTX với Gala Games dự kiến sẽ nâng cao những mục tiêu Web3 trước đây, cho phép tích hợp với blockchain lớp 1 Gala để cải thiện công nghệ cơ bản trên chuỗi. Jason Brink, từng là chủ tịch blockchain tại Gala Games, đã tuyên bố rằng tích hợp blockchain lớp 1 với những sàn giao dịch lớn như HTX là vô cùng quan trọng để đạt mức độ chấp nhận mong muốn hàng loạt.

Chúng tôi chân thành đánh giá cao hỗ trợ và đóng góp lâu dài của những thành viên cộng đồng cho hệ sinh thái HT. Với sự ủng hộ của bạn, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ xây dựng tương lai vững mạnh hơn cho HT.

 

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX (iOS/Android)

Đăng ký Tài khoản HTX để nhận Phần thưởng Đặc biệt!

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/htx-global

HTX có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.