Giới thiệu về Ambire Wallet

Ambire Wallet là một ví tiền điện tử thế hệ mới, đầy đủ tính năng, được thiết kế cho bất kỳ ai từ người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử đến những người dùng hiểu biết về tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi). Ví này mang đến một số tính năng sáng tạo như phân phối giao dịch, quản lý gas tự động, hỗ trợ ví phần cứng cho bảo mật cấp quân sự, v.v. Với Ambire Wallet, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hưởng lợi từ ngành công nghiệp tiền điện tử và DeFi mà không cần xử lý các giao diện phức tạp hoặc học hỏi các khái niệm phức tạp. Ví xử lý mọi thứ để người dùng có thể tập trung vào các hành động họ muốn thực hiện và không có gì khác. Ví trực quan này giúp mọi người tránh các giao dịch bị mắc kẹt, bảo vệ tài sản tiền điện tử của họ và bỏ qua đường cong học tập áp đảo đối với các giao thức và công cụ DeFi. Với thẻ ghi nợ hỗ trợ tiền điện tử đang được triển khai, Ambire Wallet cũng sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định và dễ dàng chi tiêu tài sản tiền điện tử của họ cho các giao dịch hàng ngày.

 

Tính năng chính:

Tính năng chính là Ambire là một ví thông minh (mỗi người dùng là một hợp đồng thông minh), cho phép thực hiện theo lô giao dịch (nhiều hành động trong cùng một txn), thanh toán gas bằng stablecoin, tự động hóa phí gas, khôi phục tài khoản thông minh và nhiều tính năng khác.
Ngoài ra, Ambire còn hỗ trợ ví phần cứng (hiện tại là Trezor, Ledger và Grid +), và nhiều giao thức DeFi được tích hợp sẵn (đáng chú ý nhất là Aave và Yearn)

 

Phân phối và khóa token:

Phân bổ

Tỷ lệ phân bổ

Lịch trình phát hành token

Nhà sáng lập & Đội ngũ ban đầu

10%

Thanh toán dần trong 3 năm; phân bổ cho các thành viên trong đội ngũ được phân phối miễn là người được cung cấp là một thành viên của đội ngũ - nếu họ rời đi, họ sẽ mất phần còn lại

Đầu tư sớm (Early Backers)

10%

Thanh toán dần trong 1 năm (thanh toán dần = nhiều token hơn mở khóa mọi khối và người nhận có thể yêu cầu thủ công khi họ muốn)

Người dùng sớm

30%

Đối với những người dùng đầu tiên và những nhà sản xuất, được phân phối trong 4 năm (airdrop liên tục cho người dùng sớm)

ADX Staker

10%

Như một cách để tham gia vào cộng đồng AdEx và quảng bá Ambire cho cộng đồng, được phân phối trong 18 tháng dưới dạng phần thưởng đặt cược bổ sung; phần thưởng đặt cược này đã bị khóa (được phân phối trong xWALLET và chỉ nhận được trong chính Ví)

DAO

37%

Phân bổ cho WALLET DAO

Thanh khoản ban đầu

3%

Để phát hành token

Tiến trình dự án:

Tháng 11 năm 2021 - Close Beta với 5.000 người dùng; 

Ngày 16 tháng 12 năm 2021 - Ví đi vào hoạt động; 

Ngày 16 tháng 1 năm 2022 - hơn 40.000 người dùng và số tiền trị giá 21.000.000$ được khóa; 

Quý 1 năm 2022 - Phát hành các ứng dụng dành cho thiết bị di động

 

Nền tảng đội ngũ:

Toàn bộ đội ngũ đằng sau Ambire đều có kinh nghiệm trong ngành tiền điện tử vì họ đã làm việc trên Ambire AdEx (mạng quảng cáo phi tập trung đầu tiên) trong hơn 4 năm.

 

Liên kết liên quan:

Trò chuyện trên Discord: https://discord.gg/nMBGJsb 

Telegram: https://t.me/AmbireOfficial

Github: https://github.com/AmbireTech

 

Nội dung trên trang này do đội ngũ Ambire Wallet cung cấp.

 

HTX

Ngày 28 tháng 1 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng HTX Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://x.com/htx_global

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/htxglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://htxofficial.medium.com/

Telegram:

https://t.me/htxglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

HTX Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và HTX Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên HTX Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản  Cảnh báo Rủi ro tạiđây.